Chương trình du học Nhật Bản tại trường Nhật ngữ Higashi Asia

Trung Tâm Ngoại Ngữ và Đào Tạo Quốc Tế (CIED) - Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam tự hào là trung tâm uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu về tư vấn tuyển sinh du học. Với kinh nghiệm đào tạo quốc tế chuyên sâu, chúng tôi cam kết tận tình hỗ trợ học viên tham gia chương trình du học tại Nhật và đạt hiệu quả cao.

Trường Nhật ngữ Higashi Asia nằm ở thành phố Fukuoka, là 1 thành phố lớn nhất của quần đảo Kyushu, có khí hậu tốt và nền văn hóa lâu đời.

Trường nằm gần ga Hakata, là ga lớn nhất tỉnh Kyushu nên rất thuận tiện trong việc đi lại dành cho các học viên tham gia du học tại đây.

Không chỉ dạy tiếng, trường còn đan xen giảng dạy về văn hóa Nhật Bản, thông qua các giờ học ngoại khóa về văn hóa.

Để đăng kí tham gia chương trình du học tại Nhật Bản tại trường Nhật ngữ Higashi Asia, hãy liên hệ với Nhóm phụ trách du học của Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế nhé.

Hoặc điền thông tin vào link online sau, quản trị nhóm sẽ liên lạc và tư vấn cụ thể hơn nhé:

Chi tiết xem thêm tại clip ngắn sau: